Statistics

Content View Hits : 74101

BBL Exchange Rate

 

ข้าวหอมมะลิ เติมวิตามิน ตราช้างทิพย์

 

       

เป็นข้าวหอมมะลิ ชั้นดีที่ผ่านกรรมวิธีการเติมวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
ซึ่งได้สูญเสียไปในกระบวนการผลิต จึงเป็นการทดแทนคุณค่าทางอาหารตามธรรชาติได้อย่างครบถ้วน
ด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆดังนี้

 

คุณค่าสารอาหารต่อข้าวสาร 100 กรัม

วิตามิน บี 1
วิตามิน บี 2
วิตามิน บี 6
ไนอะซีน
ธาตุเหล็ก
VITAMIN B 1
VITAMIN B 2
VITAMIN B 6
NIACIN
IRON
0.98 mg.
0.87 mg.
2.3 mg.
5.13 mg.
0.65 mg.
พลังงาน
โปรตีน
คาร์โบไฮเดรต
ไขมัน
โคเลสเตอรอล
CALORIES
PROTEIN
CABOHYDRATE
FET
CHOLESTEROL
350 Kcal.
7 gm.
77 gm.
0 gm.
0 gm.

 

ข้าวหอมมะลิ เติมวิตามิน
เครื่องหมายการค้า "KING ELEPHANT" ทุกถุงสะอาด
เต็มไปด้วยคุณค่าวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ เมื่อหุงจะได้
เม็ดข้าวสีเหลืองนวลนุ่มน่ารับประทาน หุงได้ทั้งข้าวสวย
และข้าวต้ม
วิธีหุง
1.ตวงข้าวใส่ภาชนะ โดยไม่ต้องซาว
2.เติมน้ำตามปริมาณที่ต้องการ
3.หุงเหมือนข้าวสารธรรมดา แต่ไม่ต้องซาว

 

ส่วนประกอบโดยประมาณ
ใน 1 ถุงประกอบด้วย ข้าวขาวหอมมะลิ 94%, ไนอะซิน 0.005%, วิตามินบี 6 0.0023%,
วิตามินบี 1 0.00098%, วิตามินบี2 0.00087%, ธาตุเหล็ก 0.00065%

เพื่อเพิ่มวิตามินที่คุณได้รับในแต่ละวัน
อาจหุงผสมด้วยข้าวสารธรรมดา หรือควรหุงด้วยข้าวเติมวิตามินเพียงอย่างเดียว
หลังจากการเปิดถุงบรรจุ ควรเก็บไว้ที่แห้ง สะอาด และมิดชิด เพื่อรักษาคุณค่าของวิตามินและสารอาหารต่างๆ
มีประโยชน์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย