ข้าวญี่ปุ่นตราช้างทิพย์
ข้าวญี่ปุ่นตราช้างทิพย์ เป็นข้าวญี่ปุ่นพันธุ์ซาซานิชิกิ แท้ 100% ซึ่งเมล็ดพันธุ์ได้มาจากประเทศญี่ปุ่น
และนำมาเพาะปลูก ในประเทศไทย มีการควบคุมคุณภาพตั้งแต่ขั้นตอน การเพาะปลูก เก็บเกี่ยว ขัดสีเมล็ด
และทำความสะอาดอย่างถูกวิธี จนถึงขั้นตอนการบรรจุขั้นสุดท้าย จึงมั่นใจได้ว่าข้าวญี่ปุ่นตราช้างทิพย์
สะอาด ปลอดภัย และคงคุณค่าให้รสชาติของความใหม่ สด และ อร่อยตลอดเวลา
วิธีการหุงข้าวญี่ปุ่นตราช้างทิพย์
หุงเป็นข้าวต้ม ข้าว 1 ถ้วย ต่อน้ำ 6 ถ้วย ต้มข้าวจนสุก ประมาณ 15 นาที |
|
หุงเป็นข้าวสวย ข้าว 1 ถ้วย ต่อน้ำ 1.5 ถ้วย วิธีหุง เช่นเดียวกับการหุงข้าวด้วย |
ในกรณีต้องการทำข้าวปั้น,ข้าวห่อสาหร่าย หรืออาหารญี่ปุ่นชนิดต่างๆ เมื่อหุงเสร็จ ให้คลุกข้าวกับสูตรการทำที่ท่านมี
โดยคลุกให้ทั่ว แล้วนำข้าวใส่ภาชนะเอาผ้าคลุมปิดฝาก่อนนำมาปรุงเป็นข้าวห่อชนิดต่างๆ ตามที่ต้องการ